Cuối năm dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện đắt khách

  • 0
máy phát điện Đồng Tiến chúc mừng năm mới

Cuối năm dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện đắt khách

Trong những tháng cuối năm 2015 và dự báo cả những tháng đầu năm 2016 chứng kiến số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện tăng cao. Rất nhiều khách hàng muốn bảo dưỡng, đại tu máy phát sau 1 năm sử dụng máy, nhất là những tháng cao điểm ở mùa khô và các dự án đã đi vào giai đoạn hoàn thành dịp cuối năm.

Như chúng ta đã biết máy phát điện cần phải được bảo dưỡng thường xuyên sau khi đã hoạt động thường xuyên trong thời gian dài. Điều này nhằm đảm bảo máy phát hoạt động bình thường, trơn tru tránh hỏng hóc.

máy phát điện Đồng Tiến chúc mừng năm mới

máy phát điện Đồng Tiến chúc mừng năm mới

Thời điểm cuối năm này các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân thường tiến hành bảo trì máy phát nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp có nguồn điện dự phòng an toàn để có những ngày nghỉ tết an tâm hơn.

Đồng Tiến là đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện hàng đầu Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với nhiều loại model máy phát của các hãng lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện dịp cuối năm này xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng : 01685648888 để được phục vụ.

Nhân dịp chào đón năm mới 2016 và xuân Bính Thân công ty Đồng Tiến xin kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng .