Trải nghiệm giao diện mới phiên bản di động

  • 0
trải nghiệm phiên bản di động cho website

Trải nghiệm giao diện mới phiên bản di động

Xin kính chào quý độc giả. Sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động thông minh đã thay đổi thói quen duyệt web, tìm kiếm của đa số người dùng chúng ta từ desktop, laptop sang sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng để tìm kiếm thông tin trên internet. Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã cho ra mắt giao diện mới giúp người dung có thể trải nghiệm tốt hơn khi vào trang web. Giao diện mobile giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn.

Ngay từ lúc này, các bạn có thể truy cập bằng di động vào địa chỉ: sửa chữa máy phát điện để cùng trải nghiệm phiên bản mới nhé! Nhằm tăng cường trải nghiệm tìm kiếm dịch vụ và đọc tin tức của độc giả trên các thiết bị di động cũng như cải thiện khả năng nắm bắt thông tin cho người xem, chúng tôi đã cải thiện phiên bản di động để phù hợp hơn với xu thế cũng như mang lại khả năng nắm bắt thông tin nhanh nhất, tiện nhất, đơn giản nhất tới người dùng. Với lần cập nhật này, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm rất nhiều tính năng mới như:

phiên bản giao diện di động cho website

phiên bản giao diện di động cho website

Thiết kế phẳng bắt mắt

Trở thành một trào lưu thiết kế ở thời điểm hiện tại, việc áp dụng thiết kế phẳng, các chi tiết tối giản đã trở thành một xu hướng của nhiều sản phẩm, dịch vụ toàn cầu. Áp dụng thiết kế phẳng sẽ giúp khả năng hiển thị tốt hơn, các chi tiết nổi bật hơn nhưng không làm mất đi trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Trong bản cập nhật lần này,  phiên bản di động được tái thiết kế để phẳng hơn, khoảng cách giữa các tin bài nới rộng hơn giúp độc giả nắm bắt thông tin tiện lợi nhất và tiện theo dõi vào các dịch vụ cung cấp hay bài viết được quan tâm.

Bài viết đẹp mắt hơn

Giao diện bài viết trên phiên bản di động của website cũng đã được tái thiết kế để gần hơn với bản web. Hình ảnh minh họa cho bài viết, nội dung bên trong bài được tái thiết kế giúp cho trải nghiệm đọc tin thêm phần hấp dẫn. Hình ảnh được bố trí trong bài viết hợp lý hơn giúp cho độc giả theo dõi tốt được cả nội dung bài viết, hình ảnh, nắm bắt thông tin toàn diện nhất.

Tìm kiếm dịch vụ nhanh chóng, chia sẻ tức thì

Phụ vụ cho nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin của độc giả. Công cụ chia sẻ nhanh lên Facebook được thiết kế động ở phía dưới màn hình. Độc giả có thể nhanh chóng chia sẻ bài viết lên trang cá nhân trên Facebook chỉ với một nút bấm duy nhất. Công cụ điều hướng nhanh tới phần bình luận được thiết kế bên cạnh cho phép độc giả theo dõi số lượng bình luận trong bài cũng như tham gia tranh luận với những bạn đọc khác trong phần bình luận chân bài viết.

Cập nhật kiến tức, tin tức về máy phát điện

Phiên bản di động mới sẽ mang tới cho độc giả hệ thống cập nhật tin tức linh hoạt, từ cửa sổ động gợi ý bài viết liên quan cho tới những dòng sự kiện, tin tức nổi bật hay những bài viết đang thu hút được lượng lớn người quan tâm. Tất cả sẽ mang tới cho người dùng nguồn tin tức cập nhật, truy cập tức thì.