Máy phát điện nào hút khách nhất quý 1 năm 2015 ?

  • 0

Máy phát điện nào hút khách nhất quý 1 năm 2015 ?

Chúng ta đã đi hết quý đầu tiên của năm 2015 với nhiều tín hiệu tích cực của cả nên kinh tế đất nước. Sự phục hồi mạnh mẽ của các ngành công nghiệp và xây dựng.  Sự sôi động của thị trường bất động sản kéo theo thị trường máy phát điện phục vụ các dự án xây dựng cũng tăng theo.

Quý đầu tiên của năm 2015 chứng kiến nhu cầu tăng nên đáng kể của cả phẩn khúc mua bán máy đến phân khúc cho thuê máy phát điện .

Vậy máy phát điện nào được các khách hàng lựa chọn sử dụng nhất trong quý vừa qua ? Để tra lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm máy phát điện nào đang hot thu hút nhiều khách hàng tìm mua nhất nhé.

1. Denyo 60 kva

Xếp ở vị trí đầu bảng quán quân của quý này là sự thống trị của dòng thương hiệu Denyo. Với ưu điểm vận hành ổn định bền bỉ và tiêu hao ít nhiên liệu hơn các dòng sản phẩm khác đây chính là lí do khiến nhiều khách hàng tin dùng thương hiệu này đến vậy.

bán máy phát điện denyo 60 kva cũ của nhật bản

Mặc dù giá cả không hề rẻ nhưng với danh tiếng và chất lượng đem lại cho khách hàng chính là tiêu chí quan trọng mà người mua nhắm tới . Máy phát điện Denyo không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn tại các nước châu Á khác như Trung Quốc, Singapore hay Malaysia …

Hãy cũng tham khảo mẫu máy phát điện này tại link sau :

http://mayphatdiencu.vn/san-pham/may-phat-dien-1-100kva/may-phat-dien-denyo-es60-detail.html 

 

2. Komatsu 60 kva

Xếp ở vị trí á quân bảng xếp hạng chính là đại gia lừng lẫy tên tuổi về động cơ là Komatsu. Chính sự nổi tiếng về ngành công nghiệp nặng của thương hiệu này chính là bảo đảm về chất lượng đối với khách hàng. Động cơ của Komatsu luôn làm việc ổn định cao chịu được mọi điều kiện hoạt động khắc nghiêt phù hợp với điều kiện nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

bán máy phát điện komatsu 60 kva cũ chất lượng cao

Máy phát điện Komatsu có khả năng đạt đủ tải thiết kế thậm chí là vượt mà máy vận hoạt động bình thường đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng này

Hãy xem qua một ví dụ điển hình của sản phẩm này tại đây :

 http://chuyenmayphatdien.com/san-pham-p201/Komatsu-cong-suat-60-kva.htm

3. Airman 25 kva

Xếp ở vị trí thứ 3 đó là thương hiệu máy phát điện Airman. Có lẽ người ta biết đến Airman gắn liền với máy nén khi nhiều hơn . Tuy nhiên ở phân khúc công suất máy vừa và nhỏ thí Airman là đối thủ đáng gờm nhất.

sản phẩm bán chạy máy phát điện airman 25 kva

Đâu là ưu điểm của dòng máy phát này ? Vâng đó chính là sự chú trọng vào việc máy chạy êm ái và gây ra tiếng ồn thấp. Chính ưu điểm này nên rất nhiều khách hàng tư nhân hay doanh ngiệp lựa chọn dòng máy phát Airman để dự phòng cho gia đình hay văn phòng công sở vì máy gây ra tiếng ồn thấp khi vận hành không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh

Hãy xem qua sản phẩm điển hình sau đây để có thể tham khảo thêm :

http://mayphatdiencu.vn/san-pham/may-phat-dien-1-100kva/airman-25-kva-detail.html

 Bạn sẽ lựa chọn máy phát điện nào cho mình ? hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi về sản phẩm yêu thích của bạn.

Sản phẩm ưa thích của bạn là gì ? quan điểm của bạn về các dòng máy phát điện ?

Tất cả những nhận xét đánh giá củạ các bạn sẽ là nguồn thông tin quan trọng và hữu ích để chúng tôi định hướng thị hiếu người tieu dùng

nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty cổ phần Trần Dương Đồng Tiến

Ngõ P2 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội

SDT : 0435724365

Hotline : 0904653346

Email : sale.dongtien@gmail.com

Website : http://mayphatdiencu.vn