sạc máy tính, điện thoại bằng cách đạp xe ngay trong phòng làm việc

  • 0
sửa chữa máy phát điện tại hà nội

sạc máy tính, điện thoại bằng cách đạp xe ngay trong phòng làm việc

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ con người thường xuyên ngồi hàng giờ gập người trên một máy tính xách tay sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi buồn chán. Để khắc phục việc này một công ty đã đưa ra ý tưởng ghế làm việc bằng xe đạp điện . Người dùng có thể đạp như xe đạp vừa vận động khỏe mạnh khi đang ngồi tại bàn làm việc với một chiếc ghế được xây dựng bên dưới khi đạp sẽ tạo ra năng lượng điện để sạc máy tính xách tay của bạn.

Công ty thiết kế Pedal  tạo ra hai máy phát điện bằng xe đạp sản xuất năng lượng điện được gọi là Big Rig và Pedal Genny.  Máy có thể sản xuất lên đến 100 watt điện, trong đó sẽ có thể sạc cho một máy tính xách tay hay điện thoại di động. Mục đích của phát minh này là để nâng cao nhận thức cho cộng động rằng khó khăn như thế nào để thực sự tạo ra năng lượng.

Big Rig có chỗ ngồi và làm việc trên bề mặt tích hợp để người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các tác vụ khác nhau. Bạn có thể có khả năng sản xuất ra điện cho công việc hàng ngày khác nhau như thiết bị sạc, chế biến thực phẩm hoặc bơm nước. Ngoài ra máy còn linh hoạt tháo lắp thành xe đạp tập thể dục trong phòng.

Người đồng sáng lập của Pedal Power, Andy Wekin nói : Chúng tôi xác định sự cần thiết phải sử dụng hiệu quả hơn nguồn nhân lực trong công việc và bắt đầu tưởng tượng ra một chiếc xe đạp văn phòng phẩm mà có thể làm công việc hữu ích

Wekin và bạn bè đồng nghiệp đã từng một lần sử dụng cả hai máy phát điện để xử lý thực phẩm cho một bữa tiệc 30 người. Họ nghiền hạt thành bột bánh mì, chạy một máy mì ống, làm táo xay, nghiền táo  và  hỗ trợ một thùng đựng kem – tất cả đều từ máy phát điện bằng xe đạp này.

các bài viết khác :

Tìm hiểu về Mã lực : thước đo sức mạnh động cơ