Thị trường máy phát điện tăng nhiệt trong mùa khô năm nay

  • 0
thị trường máy phát điện tăng nhiệt mùa khô 2015

Thị trường máy phát điện tăng nhiệt trong mùa khô năm nay

          Theo tập đoàn điên lực Việt Nam (EVN) dự báo mùa khô này Hà Nội có thể thiếu điện. Ngay lập tức thị trường máy phát điện tăng nhiệt, nhiều khách hàng tìm mua máy trong khi EVN dự báo: Hà Nội và nhiều tỉnh thành có thể thiếu điện trong mùa khô năm nay.

Chỉ trong vòng 2 tháng qua, nhiệt độ tại Hà Nội có nhiều ngày đã lên tới 40 độ . Nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thực phẩm làm mát của người tiêu dùng cũng gia tăng. Cùng với đó, nỗi lo về sự cố mất điện khi thời tiết nắng nóng cao điểm đã khiến cho nhiều hộ gia đình tìm đến các sản phẩm máy phát điện, dự phòng và tránh nóng. Các công ty, văn phòng cũng nên phương án dự phòng mua máy tránh mất điện.

Theo khảo sát của chúng tôi thì phân khúc máy phát điện nhở và vừa có công suất từ 5 – 45 kva được nhiều người tìm mua nhất.

thị trường máy phát điện tăng nhiệt mùa khô 2015

thị trường máy phát điện tăng nhiệt mùa khô 2015

Thông tin từ EVN cho biết, mùa khô năm nay, việc cung cấp điện ở Hà Nội có thể sẽ thiếu vì không đảm bảo được các nguồn dây truyền tải cho khu vực này. Hiện nay mực nước dự trữ đang cạn kiệt, vì vậy việc chống hạn ở miền Trung bức thiết hơn bao giờ hết. EVN đã làm việc với các tỉnh miền Trung về vấn đề này. Bên cạnh đó, đối với các nguồn cung cấp điện cho miền Nam, Tập đoàn cũng đã có nhiều cuộc họp bàn để có hướng giải quyết tốt nhất. Bằng các giải pháp được triển khai, lượng điện cung cấp cho miền Nam sẽ được đảm bảo an toàn và đầy đủ trong thời gian tới.

Thị trường máy phát điện năm nay vẫn rất đa dạng về chủng loại, nguồn gốc hàng hóa. Rất nhiều khách hàng tìm đến các máy phát điện cũ đã qua sử dụng chủ yếu là hàng Nhật Bản, Châu Âu hay Trung Quốc, Hàn Quốc chất lượng tốt và có giá thành phải chăng hơn so với mua máy mới.

Máy phát điện mini giá thành rất cao điển hình như Honda (nhật), Elemax (nhật), Kama (Đức),….

Máy phát điện công nghiệp công suất lớn hơn từ 10kva – 1000kva, nhiều chủng loại máy từ máy cũ đến máy bãi. Máy phát điện các hãng như Denyo, Mitsubishi, komatsu, isuzu, ….

Theo số liệu từ phòng kinh doanh của công ty Đồng Tiến cho biết: “Máy phát điện thương hiệu của Nhật Bản cũ đã qua sử dụng được người tiêu dùng lựa kiếm hình ảnh cho cacsi phương án cho liên kết với abns có thể hconj liên kết với các đơn vị khác cho bạn liên kết cho trước sản phẩm bạn nào có liên kếtchọn nhiều bởi tính năng, xuất xứ, chất lượng máy, và giá thành cũng phải chăng hơn so với việc mua máy mới.

Cùng phân phối máy phát điện nhưng nhân viên siêu thị điện máy cho biết thời điểm này, tiêu thụ máy phát điện vẫn chưa mạnh, trong khi đó, ở một số đại lý phân phối máy phát điện, mức tiêu thụ lại nhiều hơn năm ngoái.

Máy phát điện Nhật Bản được khách hàng quan tâm vì uy tín chất lượng

Máy phát điện có mức giá thành thấp nhất là hàng Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc

Nếu quý vị và các bạn có kế hoạch mua hay thuê máy phát điện dự phòng cho gia đình, văn phòng, công ty hay công trình xây dựng của mình để phòng tránh mất điện hay liên hệ với công ty Đồng Tiến chuyên cung cấp các loại máy phát điện nhật cũ có công suất từ 5 – 1000 kva. Công ty có chính sách bảo hành như máy mới cho khách hàng mua máy là 1 năm hoặc 1000 h sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng quay số : O9O4 653 346