Máy phát điện lai giúp giảm một nửa chi phí nhiên liệu trong quân sự

  • 0
sửa chữa máy phát điện tại hà nội

Máy phát điện lai giúp giảm một nửa chi phí nhiên liệu trong quân sự

Binh pháp có câu “ Thực túc binh cường ” , nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của hậu cần trong quân đội. Và trong thế kỷ 21, giữ việc cung cấp nhiên liệu diesel là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất hậu cần cho lực lượng quân sự trong lĩnh vực này.

Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) đã trao một hợp đồng cho một công ty cho biết “máy phát điện lai” của nó có thể làm giảm lượng nhiên liệu sử dụng máy phát điện tại các tiền đồn của hơn 50 phần trăm. công ty năng lượng đã sử dụng một rack của pin cùng với máy phát điện diesel và, nếu có, tấm năng lượng mặt trời để tối ưu hóa tiêu thụ nhiên liệu. Đó là một trong một số dự án được tài trợ bởi Bộ Quốc phòng để giảm tiêu thụ nhiên liệu thông qua hiệu quả và năng lượng tái tạo.

máy phát điện trong quốc phòng được sử dụng thường xuyên để duy trì hoạt động các thiết bị

 Hôm nay, sức mạnh quân sự của Mỹ vận hành dựa trên máy phát điện diesel chạy liên tục. Vấn đề là rất khó để phù hợp với công suất phát điện với tải trọng tiêu thụ điện thực tế từ điều hòa không khí, điện tử, và các thiết bị khác, mà dao động trong ngày và trong các mùa khác nhau. Và khi nhu cầu về điện là thấp hơn so với khả năng của máy phát điện thì hiệu quả nhiên liệu giảm đi đáng kể và tăng kinh phí bảo trì.

Đồng thời, nhu cầu điện cho các cơ sở ở những nơi như Afghanistan đã tăng lên đáng kể. So với một tiểu đoàn Thủy một thập kỷ trước, các căn cứ hiện nay có nhiều hơn hai lần số radio và các phương tiện và ba lần số lượng máy tính,theo Bộ Quốc phòng.

máy phát điện lai được nối với một máy phát điện diesel chạy hết công suất để làm cho nó hiệu quả nhất. Khi có năng lượng dư thừa, các máy phát điện diesel sẽ sạc cho các pin. Nếu pin có đủ năng lượng dự trữ để đáp ứng nhu cầu về điện, sau đó máy phát điện tắt. Trong các thử nghiệm tại Afghanistan, hệ thống năng lượng Earl cho phép các máy phát điện để chạy 3-6 giờ một ngày, so với xung quanh đồng hồ trước khi nó được cài đặt.

Trong chiến tranh nhiên liệu và nước là mục tiêu thường xuyên . Nếu bạn làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, bây giờ bạn có thể cắt [số lượng các đoàn xe chở nhiên liệu] một nửa.

Với sự tài trợ một chương trình của Bộ Quốc phòng , Hệ thống năng lượng Earl đã có thể xây dựng nguyên mẫu cho thiết bị lưu trữ năng lượng của nó. Hệ thống này bây giờ có khoảng một chục đơn vị trong lĩnh vực này, được sạc một phần năng lượng được tạo ra bởi các tấm năng lượng mặt trời. Phần mềm điều khiển của hệ thống có thể được sử dụng để quản lý nhiều máy phát điện diesel để tạo ra một cơ sở microgrid.

Bên ngoài của quân đội, có sự quan tâm ngày càng tăng trong phân phối điện, cả nối lưới và ngoài lưới kịch bản. Lo ngại rằng cơn bão nghiêm trọng sẽ gây ra mất điện trong thời gian dài, các doanh nghiệp và các tổ chức bệnh viện và các trường đại học như vậy đang tìm kiếm trên trang web phát điện với khí thiên nhiên và năng lượng mặt trời. Trong khi đó, microgrids có thể mang lại sức mạnh đến những nơi trên thế giới mà không có một mạng lưới tập trung đáng tin cậy, cho dù đó là vùng xa xôi của Alaska hay các vùng nông thôn ở các nước đang phát triển.

Thật vậy,  Hệ thống năng lượng Earl có tham vọng vượt ra ngoài quân đội. Mùa xuân này, nó sẽ bắt đầu thử nghiệm một máy phát điện lai tại một giàn khoan ở Texas.Cài đặt này sẽ sử dụng một thiết kế tương tự như các máy phát điện lai FlexGen, nhưng nó sẽ bao gồm tụ điện tác dụng nhanh thay vì pin lithium-ion kết nối với một máy phát điện 1,2 MW. Dầu khí khoan thường sử dụng máy phát điện diesel rất lớn, nhưng khoan đang tìm cách sử dụng khí tự nhiên có sẵn từ giếng để tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải từ hoạt động của mình.

các bài viết liên quan khác:

Máy phát điện bằng biogas tăng trưởng mạnh